KHÓA THÔNG MINH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

 

 

Trong số tất cả các thiết bị tự động hóa gia đình mà bạn có thể sử dụng, khóa thông minh ngay lập tức nổi bật như một điểm khởi đầu của việc đưa công nghệ hoàn toàn mới vào cuộc sống gia đình bạn, chúng mang thêm phong cách và công dụng đến ngay cửa trước nhà bạn.

Chúng ta giờ đây có thể mua khóa thông minh bao gồm WiFi, Bluetooth và trợ lý giọng nói. Chúng cũng tuyệt đẹp với khả năng ứng dụng đang phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhìn vào tất cả các khóa thông minh có giá cả rất phải chăng trên thị trường,hầu hết chúng đều dễ cài đặt và có các lợi thế rõ ràng bạn nên biết.

BẠN KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA

Đây là một lợi thế rõ ràng nhưng phải được đề cập. Công nghệ nhà thông minh thêm tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Với khóa thông minh, đây là lợi thế về việc ra vào nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không còn phải lo lắng về nơi bạn đặt chìa khóa và thậm chí có thể ngừng sử dụng chúng hoàn toàn.

Nếu khóa thông minh được kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể đóng-mở từ xa. Thông thường, điều này là có thể với việc sử dụng thêm module WiFi plug-in kết nối với mạng gia đình.

GÂY ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU

Trái với niềm tin phổ biến hoặc bạn có thể đã thấy trong quá khứ, khóa thông minh hoàn toàn không có hình dạng kỳ quặc hay lộn xộn. Thậm chí trông chúng còn như kiểu dáng tiêu chuẩn thông thường và tuyệt đẹp . Tôi sẽ không đưa ra ví dụ ngay tại đây (sẽ đưa ra sau) nhưng điểm mấu chốt là bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời khi có ai đó đi qua cánh cửa nhà bạn.

MỌI NGƯỜI CÓ THỂ VÀO NHÀ KHI BẠN KHÔNG Ở ĐÓ

Trong trường hợp bạn sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng và bạn cho thuê nó. Sau đó, bạn có được một khách hàng. Bạn thậm chí không cần phải ở nhà để cho anh ấy / cô ấy vào. Điều tương tự cũng xảy ra với người dọn dẹp, người dắt chó hoặc bạn bè muốn ra vào ngôi nhà bạn.

Không còn cần phải giấu một bộ khóa hoặc bản sao ở đâu đó quanh nhà. Mã số có thể được cung cấp thông qua hầu hết các khóa thông minh nhờ vào một ứng dụng. Bạn thậm chí có thể hạn chế theo thời gian thực khoảng thời gian mọi người có thể vào nhà.

Một ví dụ khá thú vị là Amazon Key. Nó hoạt động với nhiều thương hiệu và cho phép người giao hàng vào nhà nhờ mã truy cập một lần duy nhất. Điều này cho phép các gói hàng được đặt ngay trong nhà của bạn. Điều này có thể gây khó chịu cho một số chủ nhà nhưng một dịch vụ như Amazon Key hoàn toàn không phải là vấn đề quá to tát có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư và an toàn của bạn.

KẺ TRỘM SẼ KHÔNG ĐẶT MỤC TIÊU LÀ NGÔI NHÀ BẠN

Nhiều chủ nhà rất sợ trộm nhưng điều mà hầu hết mọi người không biết là kẻ trộm muốn có những mục tiêu thực sự dễ dàng. Chỉ cần có một khóa thông minh trên cửa, hầu hết những kẻ trộm thậm chí sẽ không xem xét nhà. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu bạn có camera an ninh.

Kẻ trộm biết cách mở hầu hết các khóa cửa thông thường. Sau đó, chúng sẽ tìm kiếm khi bạn không ở nhà và tiến hành vụ trộm. Với một khóa thông minh, nó không dễ dàng để tác động, phá hủy để đột nhập vào nhà. Ngay cả khi ai đó làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo rằng cánh cửa đã được mở.

DÙNG KHÓA THÔNG MINH
Tóm lại, khóa thông minh có rất nhiều ý nghĩa. Không khó để cài đặt nó và những lợi ích trên có thể đạt được ngay lập tức. Một số là vô cùng rẻ. Bạn có thể muốn cài đặt càng sớm càng tốt. Một số mẫu tiêu biểu như:

Samsung SHP DP728 giá 9,100,000 : https://vktel.vn/san-pham/khoa-dien-tu-samsung-shp-dp728/

Samsung SHP DP718 giá 8,499,000: https://vktel.vn/san-pham/khoa-dien-tu-samsung-shs-p718/

Samsung SHP DH538 giá 7,499,000: https://vktel.vn/san-pham/samsung-shp-dh538/